GNES COMPANY

Được thành lập từ năm 2015, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, khách hàng cá nhân trong xu hướng thời kỳ hội nhập mới. Hiện tại chúng tôi đã cung cấp dịch vụ website và đại lý quảng cáo cho hơn 1000 khách hàng trên khắp cả nước.

Với 8 năm phát triển và hình thành, là một công ty công nghệ truyền thông trẻ, được sự tin cậy của hàng trăm khách hàng trên khắp cả nước, chúng tôi không ngừng nỗ lực, sáng tạo mỗi ngày, để phát triển một cách bền vững, không ngừng, nhằm đem đến sựu trải nghiệm mới và hài lòng từ khách hàng.

Với phương trâm, khách hàng là bạn, là đối tác, cùng nhau phát triển bền vững. Suốt 8 năm qua, Gnes luôn lấy chữ TÍN để phục vụ và làm tôn chỉ trong suốt cuộc hành trình của mình. Ngôi nhà SOKA không chỉ là nơi làm việc, học tập mỗi ngày của các thành viên, mà đó còn là nơi để sẻ chia, vun đắp nên những tâm hồn đẹp, những nhân cách đẹp mỗi ngày.

Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhân sự trẻ, nhiệt huyết, năng động cùng chia sẻ để phát triển dưới mái nhà chung.

Tự hào đơn vị

đã cung cấp dịch vụ cho
1000+ Khách hàng

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Mục tiêu - Chiến lược

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ website và giải pháp marketing tổng thể cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức.

Hoạt động hiệu quả, chuyên sâu trong lĩnh vực truyền thông công nghệ; Digital Marketing.

Chuyên nghiệp hóa sản phẩm dịch vụ, tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp hóa nhân sự, tạo nền tảng văn hóa công ty vững chắc.

Trở thành nhà cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến năng động hàng đầu tại Việt Nam, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.